มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดตัว “Weekend Lunch Set” พร้อมนำเสนอ Seafood Platter และ Maine Lobster

172

กรุงเทพ / 20 สิงหาคม 2563 – มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 ของอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดตัวชุดอาหารกลางวันเมนูใหม่ 3 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นที่ 990++ บาท/ท่าน* สำหรับวันจันทร์ถึงศุกร์ พร้อมนำเสนอ Seafood Platter กับเมนู Starter เป็นอาหารทะเลรสเลิศส่งตรงจากทวีปยุโรปที่มีให้บริการเฉพาะในวันเสาร์และอาทิตย์ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,490++ บาท/ท่าน* หากเพิ่มความพิเศษด้วย Maine Lobster ครึ่งตัวที่เสิร์ฟมาพร้อม Seafood Platter จะมีราคาเพียง 1,990++ บาท/ท่าน* โดยชุดอาหารกลางวันพร้อมให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 11:30 – 15:00 น. บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ชุดอาหารกลางวันเมนูใหม่แบบ 3 คอร์ส ของมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ มีให้บริการทุกวัน โดยมีตัวเลือกพิเศษสำหรับวันเสาร์และอาทิตย์คือ Seafood Platter ที่มาพร้อมกับกุ้งแลงกู๊สทีนจากสกอตแลนด์ หอยหลอดจากฮอลแลนด์ หอยหวานจากฝรั่งเศส (มอง แซง มิเชล) และหอยนางรมจากฝรั่งเศส (นอร์มังดี) และ Maine Lobster เสิร์ฟคู่กับซีฟู้ดซอสสูตรเด็ด 3 ชนิด ส่วนเมนูอื่นๆ ที่สามารถเลือกอร่อยได้ทุกวันได้แก่  ไก่นุ่มซอสใบไทม์ อาหารจานหลักที่ทำจากเนื้อไก่รสนุ่มชุ่มฉ่ำ ปรุงรสด้วยหญ้าฝรั่น ปาปริก้า และกระเทียม เสิร์ฟคู่กับเบบี้แครอทและเฟรนซ์ฟราย หรือ พาสต้าแก้มวัวตุ๋น ที่ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ กับเนื้อแก้มวัวที่ผ่านการทำให้สุกอย่างช้าๆ ปรุงรสด้วยโรสแมรี่ มะเขือเทศ ไวน์แดง และเครื่องเทศ เสิร์ฟคู่กับพาสต้าปั๊ปปาเดลเล่ โรยหน้าด้วยใบโหระพาสด ใบเซจ และชีสพาร์มีซาน พร้อมปิดท้ายเมนูความอร่อยด้วยเมนูของหวานสุดคลาสสิคอันเป็นตำนานของฝรั่งเศสอย่าง แอปเปิลตาแต็ง ที่นำแอปเปิลมาปรุงให้สุกอย่างช้าๆ ในบัตเตอร์คาราเมลจนกลายเป็นสีน้ำตาลทอง หรืออีกหนึ่งตัวเลือกอย่าง ช็อกโกแลตทาร์ต ที่ทำมาจากช็อกโกแลตมาดากัสการ์ วิสกี้ ซอลท์คาราเมล

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการทุกวัน โดยอาหารกลางวันให้บริการระหว่างเวลา 11:30 – 15:00 น. และอาหารค่ำให้บริการระหว่างเวลา 17:00 – 01:00 น. สามารถชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเส้นของกรุงเทพมหานครได้จากบนชั้น 76 พร้อมการแสดงดนตรีสดในทุกค่ำคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ระหว่างเวลา 18:00 – 21:00 น. โดยห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ได้รับรางวัล Editor’s Choice ในหมวด Best Bar and Rooftop Bar จากงานประกาศรางวัล HELLO! Taste Awards 2020 ที่มีการจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-677-8722 หรือ www.mahanakhonbangkokskybar.com

กานต์ เหมสมิติ รายงาน