เดอะไนน์ พระราม 9 ร่วมกับ กรมประมง จัดงาน “มากินกุ้ง” และอาหารทะเลสดใหม่

210

คนรักการกินกุ้งเตรียมท้องให้พร้อม แล้วมาอิ่มฟินกันที่งาน “มากินกุ้ง” โดย เดอะไนน์เซ็นเตอร์พระราม 9 ร่วมกับ กรมประมง  ยกกองทัพวัตถุดิบและอาหารทะเลสดใหม่ โดยเฉพาะกุ้งก้ามกรามสดๆ  คัดคุณภาพสดจากฟาร์ม ส่งตรงจากมือเกษตรไทย  ที่พร้อมนำมาให้เลือกรับประทานแบบจุใจ ในราคาย่อมเยา ในวันที่ 21 – 22 สิงหาคม 2563  บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

นอกจากได้อิ่มหน่ำกับเมนูกุ้งและอาหารทะเลแล้ว  ภายในงานยังมีนิทรรศการแสดงพันธุ์สัตว์น้ำมีชีวิต ให้ชื่นชมเพื่อให้ความรู้และส่งเสริมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ พร้อมเวทีสาธิตทำเมนูอาหารทะเล โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากร้านดัง อาทิ ร้าน I wanna be a farmer , ร้านกะพงหวาน และ กลุ่มผู้เลี้ยงกุ้งจากวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่กุ้งก้ามกราม    บ้านสะพานพัฒนา  เป็นต้น  

โดยภายในพื้นที่จัดงาน “มากินกุ้ง”  บริเวณ ลานไนน์สแควร์  ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ  ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ  The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม