ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิตจัด โครงการ “LDC ปัน 100,000 ยิ้ม” เข้าสู่ 10,000 ชิ้นแรก ได้ พรู TVK2 , KP Angle นางฟ้า เคพี , ป๊อปปี้ ซัน ฟอร์ม ไมค์ทองคำ ร่วมผนึกกำลังจิตอาสา ลานกิจกรรม R-Walk ศูนย์การค้าเดอะมาร์เก็ต ราชประสงค์

175

ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) จัดกิจกรรมโครงการ “ LDC ปัน 100,000 ยิ้ม “ เพื่อรณรงค์ ให้คนไทยสวมหน้ากากอนามัย ในวิถีชีวิตใหม่ “รวมใจสวมหน้ากาก  เพราะไม่อยากให้ ”มัน” กลับมา”

โดย นพ.สุทิตต์ กุลสรรค์ศุภกิจ ผู้ก่อตั้ง คณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) เปิดเผยว่า “เราจัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจในวิถีปกติใหม่ หรือ New normal นี้ ให้แก่ ประชาชนทั่วไป ตระหนักว่าเราต้องใช้ชีวิตอย่างถูกต้องและเข้าใจ  โดยโครงการนี้เราได้เข้าสู่ ยิ้มที่ 10,000 และจะดำเนินต่อไปจนสิ้นสุดที่ 100,000 ยิ้ม เพื่อ ล้านความสุขให้กับคนไทย  หน้ากากอนามัยชนิดผ้า เราได้ใส่รอยยิ้มเอาไว้เพื่อสื่อว่าแม้ในช่วงเวลาดังกล่าว คนไทยยังสามารถส่งยิ้มให้กันได้แม้ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย. ชวนคนไทยปันยิ้มครั้งนี้ไปด้วยกันครับ เพราะไม่อยากให้ “มัน” กลับมา  “นพ.สุทิตต์กล่าว

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ได้รับเกียรติจากศิลปินในสังกัด ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ป๊อปปี้ ซัน ฟอร์ม ไมค์ทองคำ , พรู TVK2, และ KP Angle นางฟ้าเคพี ล้วนเป็นศิลปินและนักร้องมากความสามารถ นับว่าเป็น ตัวแทนของศิลปินจิตอาสาที่ทำดี สละเวลา และอุทิศความสามารถ มาร่วมสร้างสรรค์สังคมให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข รวมถึงสามารถส่งต่ออุดมการณ์จิตอาสานี้ให้เป็นตัวอย่าง เสริมภูมิต้านทานให้กับสังคมต่อไปอย่างยั่งยืน

อนึ่งคณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand)  มีจุดมุ่งหมายดำเนินกิจกรรมพันธกิจแบบบูรณาการ ขับเคลื่อนองค์กรด้วยเครือข่ายจิตอาสาทำดีหลากหลายอาชีพที่อุทิศตนทั้งเวลา ความสามารถ และทรัพย์สินส่วนตัว เพื่อมีส่วนในการสร้างสรรค์สังคมให้ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้มีโอกาสลงมือทำร่วมกัน ซึ่งคณะชุมชนฯไม่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากหน่วยงานใดและไม่ได้มุ่งแสวงหาผลกำไรจากการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ

ติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราได้ทาง Facebook Fan Page : ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิตLDC Thailand

WC รายงาน