ททท.น่านสั่งลุยธุรกิจการท่องเที่ยวด้วยการตลาดออนไลน์

285

ททท.น่าน ขับเคลื่อนโครงการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันของผู้ประกอบธุรกิจการท่องเที่ยวด้วยการตลาดออนไลน์ ภายใต้การท่องเที่ยววิถีใหม่ ชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมด่วน

3 ก.ค.63/ ว่าที่ ร.ต. ภาณุวัฒน์ ขัดนาค ผอ.ททท.สำนักงานน่าน เปิดเผยว่า โชคดีสำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน ไม่ควรพลาด ของดี และฟรี ใครไม่สมัครจะเสียดายโอกาส ของผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวจังหวัดน่าน และจังหวัดใกล้เคียง เช่นโรงแรมที่พัก , ร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านจำหน่ายสินค้าของที่ระลึก , กิจการขนส่ง-รถเช่า , ผู้ประกอบการนำเที่ยว , และมัคคุเทศก์ , ชุมชนที่มีการบริหารจัดการการท่องเที่ยว , และเจ้าของแหล่งท่องเที่ยว

ประเด็นที่น่าสนใจ ผู้ประกอบการจะสามารถพัฒนาการทำตลาดผ่านระบบออนไลน์เพื่อแข่งขันในยุคดิจิดอลได้อย่างง่ายดาย ด้วยการอบรม “โครงการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันของผู้ประกอบธุรกิจการท่องเที่ยวด้วยการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) ภายใต้การท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Normal)” ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ โรงแรมน่านกรีนเลควิว รีสอร์ท อ.เมือง จ.น่าน

สำหรับวิทยากร ประกอบด้วยคุณโซอี้ นางฟ้าการตลาดดิจิตอล (ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์) เก่งมาก Profile สูง สอนสนุก เรียนง่าย ใช้เป็น สอนทำตลาดออนไลน์ แค่มีมือถือมาเครื่องเดียว ก็อาจพลิกธุรกิจสู่ความรุ่งเรือง สร้างรายได้มหาศาล

ว่าที่ร้อยตรีภาณุวัฒน์ กล่าวว่าผู้ประกอบการรายใดสนใจ รีบสมัครด่วนรับจำนวน จำกัดเพียง 200 ท่านเท่านั้น สมัครฟรี ทางออนไลน์ ช่องทางเดียว โดย Scan QR Code จาก Banner ที่แนบมานี้

อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกรณีหากท่านสมัครเรียนเองเฉพาะ ค่าคอสเรียน ไม่รวมการเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ จะมีราคาประมาณ 25,000 บาทต่อคน

ส่วน Project ดีที่ Co-Creation โดย “ทีมน่านท่องเที่ยว” ได้แก่ จังหวัดน่าน สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดน่าน
สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานน่าน สำนักงานพื้นที่พิเศษ 6 (อพท.) ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดน่าน สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดน่าน สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวน่าน (สธน.) และหอการค้าจังหวัดน่าน

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น จ.น่าน/รายงาน