“คนไทยไม่ทิ้งกัน”สู้ภัยโควิด-19ถึง รพ.หนองสูง จ.มุกดาหารแล้ว

177

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าส่งมอบ อุปกรณ์ทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19ให้กับรพ.หนองสูง จ.มุกดาหาร เป็นแห่งที่ 69

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้า โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มอบชุดป้องกันความปลอดภัย หรือ ชุด PPE, หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์ทำความสะอาด พร้อมมอบเงินสนับสนุนโรงพยาบาลจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 รวมมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาลหนองสูง จ.มุกดาหาร เป็นโรงพยาบาลที่ 69 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์บัณฑิตย์ ไชยอุป ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองสูง เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นายสากล แก้วจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์ และ นายสุวิช ดีมี ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.มุกดาหาร ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

จรัญ ชุ่มเงิน รายงาน