ช่างสักไทย สุดแสบ สักชื่ออาหาร-คำลามก นักท่องเที่ยวต่างชาติ

239

ครางฮือ ช่างสักไทย จัดหนักให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั้งชื่ออาหาร ร้านอาหาร เจ็บสุดจนถึงข้อความลามกสัปดน คาดโดนแกล้ง เพราะนักท่องเที่ยวต่างชาติอ่านภาษาไทยไม่ออก

สำนักข่าว เดลี่เมล์ ของอังกฤษ ได้เผยแพร่ภาพรอยสักภาษาไทย บนร่างกายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งก็มีทั้งชื่ออาหาร และคำหยาบคาย พร้อมเผยแพร่ภาพ ที่ระบุว่า เป็นนักท่องเที่ยวที่ตกเป็นเหยื่อของช่างสักเป็นภาพหญิงผมบลอนด์พร้อมข้อความ “ปอเปี๊ยะสด” บนไหล่ ขณะที่อีกรายมีรอยสักเป็นคำว่า “อู๋ลูกชิ้นปลาเยาวราช” ที่เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟลูกชิ้นปลาชื่อดังของประเทศไทย


นอกจากนี้ ยังรายงานด้วยว่า นักท่องเที่ยวบางรายต้องพบกับรอยสักที่ขาเป็นคำหยาบ อย่างเช่น “ฉันชอบ-ี และ -ีรักฉัน” รวมไปถึงอีกรายที่มีรอยสักที่ต้นแขนด้านในเป็นคำว่า “ฉันรัก-ี”
ขณะที่ ชาวเน็ตไทย ได้นำไปโพสต์แสดงความสงสาร เพราะเชื่อว่าตัวนักท่องเที่ยวเองอาจจะไม่รู้ความหมายของคำที่สักและถูกช่างสักแกล้งก็เป็นได้ โดยผู้ใช้ เฟซบุ๊ก พันธนะไชยช่อฟ้า โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า “มีความสงสารเธอจะรู้อะไรบ้างไหม” ซึ่งมีการแชร์ไปแล้วกว่า 1,000 ครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากซึ่งบางรายก็แสดงความไม่พอใจกับช่างสัก ขณะที่บางรายก็ตลกขบขันกับเรื่องราวดังกล่าว